5 mẫu gạch 3D phù hợp cho nhà mới

Việc trang trí cho nhà mới vào mỗi dịp cuối năm được rất nhiều người quan tâm. Gạch 3D trong thời gian gần đây đang được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho căn hộ của mình. Với nhu cầu đó, gạch 3D Janfloor hôm nay giới thiệu với bạn những mẫu gạch 3D được ưa thích phù hợp để trang trí nhà mới.

1, Thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió có nghĩa là mọi việc thuận lợi, xuôi chèo mát mái, làm việc gì cũng tiện lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp.Các thương nhân ngày xưa thường chọn biểu tượng  chiếc thuyền buồm vì nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều thuận lợi, với chiếc thuyền buồm căng gió đang đi về hướng bạn, sẽ mang lại cho bạn nhiều vận may và tài lộc.

Gạch 3D thuận buồm xuôi gió
Gạch 3D thuận buồm xuôi gió

2. Cửu ngư quần tụ

Những hàm ý quyện với nhau tạo nên một bức tranh có sinh khí mạnh mẽ. Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý gắn liền với các câu chuyện vượt vũ môn hóa rồng để thể hiện cho sự thăng tiến công danh, địa vị, tài lộc. Kết hợp với biểu tượng hoa Sen cao quý khiến cho bức tranh trở lên thanh thoát hơn.

Gạch 3D cửu ngư quần tụ
Gạch 3D cửu ngư quần tụ

3. Mã đáo thành công

Mã đáo thành công với hình ảnh những chú Ngựa là con vật trung thành nhất, hơn nữa ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, lâu dài, may mắn. Ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi, mang lại tài lộc phát đạt trong kinh doanh, giúp công việc sớm gặt hái thành công. Tranh ngựa hay dùng cho người hay đi xa, giúp công việc làm ăn thuận lợi sớm đạt thành tựu lớn.

Gạch 3D bát mã
Gạch 3D bát mã

4. Tùng hạc Diên niên

Tranh chim Hạc thường được vẽ với Tùng cũng là loài cây biểu trưng cho sự trường thọ tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

Gạch 3D tùng hạc diên niên
Gạch 3D tùng hạc diên niên

5. Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm rạng rỡ hơn và đem lại sự suôn sẻ trong công việc cho gia chủ.

Gạch 3D mẫu đơn
Gạch 3D mẫu đơn

Khi lựa chọn gạch 3D ốp cho nhà mới bạn cần chọn đơn vị uy tín, dịch vụ chất lượng giá thành phải chăng. Tại Gạch 3D Janfloor với hàng ngàn mẫu mã đa dạng thể loại sẽ giúp bạn lựa chọn bức tranh ưng ý nhất cho nhà mình.

Liên hệ hotline để được tư vấn kịp thời: 0123 677 2222