Bật mí bí quyết trang trí nhà tắm vạn người mê với Gạch 3D Janfloor

Thiết kế nhà tắm từ xưa luôn hướng tới công năng, tiện dụng,rất ít người quan tâm đến trang trí nhà tắm. Nhưng sau bài viết này bạn sẽ phải có suy nghĩ khác về việc trang trí nhà tắm. Nhà tắm cũng là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài làm việc, vì vậy việc trang trí nhà tắm đẹp sẽ giúp bạn cảm giác thư giãn thoải mái hơn hẳn. Có rất nhiều loại vật liệu để ứng dụng vào nhà tắm hiệu quả, gạch 3D  Janfloor xin giới thiệu những mẫu gạch 3D thu hút cho nhà tắm khiến bạn không thể không mê mẩn.

Gạch 3D  nhà tắm ốp tường lát sàn
Gạch 3D nhà tắm ốp tường lát sàn

Những mẫu thác nước, cá biển, cá chép, hoa sen tự nhiên thường được khá nhiều khách hàng ưa thích, do những bản thân những mẫu tranh này luôn đem lại cảm giác tự nhiên thư thái cho bạn mỗi khi ngắm nhìn. Một phần cũng do sắc xanh của hoa lá và màu nước trắng xanh, bạn có thể vừa thư giãn ngâm mình trong làn nước vừa ngắm cảnh dễ dàng.

Cả một thảm hoa hồng ngay dưới chân bạn
Cả một thảm hoa hồng ngay dưới chân bạn

Những mẫu gạch 3D độc đáo như gạch 3D hoa vintage hay mẫu gạch 3D mosaic với hiệu ứng đặc biệt cũng được sử  dung để tạo ra bầu không khí khác biệt hơn hẳn. Sang trọng độc đáo chính là cảm giác mà mẫu gạch 3d này mang lại cho bạn

Vậy bạn nên mẫu chọn gạch 3D nhà tắm như thế nào? 

Rất khó để nói về quy chuẩn của việc chọn gạch 3D cho nhà tắm nhưng theo xu hướng chung chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý chọn theo sở thích, thứ 2 chọn phù hợp với nội thất của căn nhà, thứ 3 chọn theo mẫu thông dụng như chúng tôi gợi ý như trên.

Độc đáo mẫu gạch 3D nhà tắm
Độc đáo mẫu gạch 3D nhà tắm

Nên ốp lát gạch 3D vị trí nào để bức gạch 3D nổi bật nhất và chọn dòng gạch 3D nào để làm cho nhà tắm? 

Gạch 3D bạn có thể ốp tường hoặc lát sàn, tốt nhất bạn nên chọn vị trí tường không bị đục thì khi ốp tranh mình sẽ không phải đục, vì vậy mà tranh lên sẽ đẹp hơn. Với tường bạn có thể dùng gạch 3D uv hoặc gạch 3D vi tinh để ốp, với sàn nhà tắm tốt nhất bạn nên dùng gạch 3D vi tinh bề mặt sần để lát.

Gạch 3D thác nước cho nhà tắm
Gạch 3D thác nước cho nhà tắm

Để được tư vấn chọn lựa trang trí gạch 3D cho nhà tắm dễ dàng hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0123 677 2222. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nội ngoại thất công ty CP XNK Tháng Giêng sẽ cho bạn một giải pháp tuyệt vời nhất để trang trí nhà tắm “vạn người mê”.