Chọn gạch 3D nào cho nhà vệ sinh

Khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi thường là những khu vực dễ trơn trượt, môi trường ẩm ướt và chịu tác động từ nhiệt độ mát nóng lạnh, đèn sưởi ,,.. Vì vậy khi bạn chọn gạch 3D cho khu vực này cần hết sức lưu ý đến những yếu tố trên. Gạch 3D Janfloor hôm nay giới thiệu đến bạn sản phẩm gạch 3D vi tinh nhập khẩu cao cấp mặt sần khắc phục được tất cả những yếu tố trên.

Bề mặt Gạch 3D  nhà tắm vi tinh mặt sần
Bề mặt Gạch 3D nhà tắm vi tinh mặt sần

Gạch 3D vi tinh được nung ở nhiệt độ 1700 độ C chính vì vậy màu sắc khi in lên đảm bảo không bay màu, màu sắc sống động, sắc nét vì vậy mà có thể chịu được môi trường ẩm, nóng của nhà vệ sinh và nhà tắm.

Gạch 3D nhà tắm
Gạch 3D nhà tắm

Bề mặt của gạch vi tinh mặt sần được cấu tạo sần để tạo độ bám, hạn chế tối đa trơn trượt của nhà vệ sinh.  Xương đá của gạch vi tinh giúp cho sàn có khả năng chịu lực cực tốt, chống trơn chống trầy xước, không lo bay màu, ẩm mốc.

Gạch 3D nhà tắm - Gạch vi tinh nhập khẩu
Gạch 3D nhà tắm – Gạch vi tinh nhập khẩu

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với hàng ngàn mẫu tranh trong catalogue khiến cho phòng nhà mình nổi bật hơn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất hà nội: 0123 677 2222