Chọn gạch 3D ốp lát cho khách sạn như thế nào

Khách sạn là điểm đến thường xuyên của du khách vì vậy việc tạo ra một không gian sang trọng, thoải mái và thoáng mát là điều vô cùng quan trọng. Không những thế bạn phải làm sao tạo ra không gian để phù hợp với mọi tầng lớp khi đến nghỉ ngơi tại Khách sạn của bạn hay đơn giản là tạo cho họ một sự cảm nhận tốt khi đến đây. Ngoài ra bạn phải biết cách tạo ra không gian thân thiện và cũng không kém phần quý phái và sang trọng để thu hút được sự chú ý của họ. Với những yêu cầu này, gạch 3D đang là vật liệu trang trí mới đáp ứng nhu cầu trang trí cao này.

Gạch 3D ốp tường khách sạn
Gạch 3D ốp tường khách sạn

Gạch 3D ốp lát khách sạn ở vị trí nào? 

Gạch 3D ốp lát là vật liệu nội thất khá mới, có nhiều mẫu mã với chủ đề khác  nhau sẽ giúp mỗi không gian trở lên nổi bật. Những vị trí mà gạch 3D có thể ứng dụng là sảnh khách sạn, sau quầy lễ tân, chiếu nghỉ cầu thang, gạch thảm hoa văn 3D khu vực sảnh lễ tân, hay sảnh hành lang,…

Gạch 3D ốp lát chim công mẫu đơn
Gạch 3D ốp lát chim công mẫu đơn

Nên chọn gạch 3D ốp lát khách sạn như thế nào? 

Chọn gạch 3D ốp lát để hài hòa, bạn chú ý những yếu tố sau: sơn tường, màu nội thất, vị trí tranh, chủ đề tranh hợp với mệnh chủ đầu tư, thuận lợi trong công việc làm ăn. Những mẫu hợp với sảnh khách sạn của gạch 3D ốp lát như: mã đáo thành công, cửu ngư, chim công mẫu đơn,thuận buồm xuôi gió, hoa điểu,…với gạch lát sàn thì nên chọn mẫu gạch thảm hoa văn 3D vi tinh đá nhập khẩu sẽ phù hợp hơn cả.

Gạch 3D sảnh khách sạn
Gạch 3D sảnh khách sạn

Mua gạch 3D ốp lát khách sạn ở đâu? 

Gạch 3D hiện tại trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp với chất lượng, công nghệ in cũng khác nhau. Để có một sản phẩm chất lượng, nổi bật bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, tốt nhất là nên đến tận nơi xem sản phẩm và nhờ nhân viên tư vấn chủng loại phù hợp cho mình. Đến với gạch 3D Janfloor, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy gạch 3D lớn nhất miền Bắc, với công nghệ in 5D hiện đại mới nhất hiện nay, dòng sản phẩm gạch 3D cao cấp được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Gạch 3D thảm hoa văn lát sàn
Gạch 3D thảm hoa văn lát sàn

Liên hệ ngay để được nhận tư vấn miễn phí: 0123 677 2222