Điều gì khiến cho gạch 3D lại cuốn hút đến vậy?

Bất kỳ ai khi nhìn thấy gạch 3D đều bị cuốn hút bởi sự tinh tế, chân thực, khi có ý định trưng một bức tranh đẹp trong nhà chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ ốp gạch 3D hơn là tranh giấy treo truyền thống. Vậy lý do gì mà Gạch 3D lại có sức hút mạnh đến thế. Gạch 3D Janfloor sẽ bật mí cho bạn nhé.

Gạch 3D ốp tường hình rồng khắc như thật
Gạch 3D ốp tường hình rồng khắc như thật

Gạch 3D có đầy đủ mẫu mã như tranh bình thường, hơn nữa còn nhiều hơn do kho cattalogue của nó có hàng trăm ngàn mẫu ảnh từ tranh hoa cỏ, cây lá, tranh giả ngọc, vũ trụ, phật, phong thủy,… Nhìn vào danh mục sản phẩm của Gạch 3D Janfloor bạn cũng có thể cảm nhận gạch 3D nó đa dạng chủ đề như thế nào.

Gạch 3D lát sàn bể cá hồ sen
Gạch 3D lát sàn bể cá hồ sen

Chất lượng gạch 3D cực kỳ tốt, với dòng gạch 3D cao cấp bạn có thể sử dụng tranh ốp lên tới 20 năm, tuy nhiên chất lượng hình ảnh sẽ tốt nhất trong 5-10 năm đầu, sau sẽ nhạt dần do tác động của môi trường xung quanh. Lớp phù bề mặt của gạch 3D đa dạng như UV, kính, vi tinh cho phép gạch 3D có thể ốp tường lát sàn, nội-ngoại thất đều được. Tùy thuộc vào vị trí của gạch 3D  mà bạn có thể chọn lớp phủ gạch 3D phù hợp với công năng và chi phí của mình.

Gạch 3D vườn hoa ốp tường
Gạch 3D vườn hoa ốp tường

Lau chùi dễ dàng không sợ mục mối, hỏng tranh. Điểm yếu của tranh truyền thống là chất liệu tranh có độ bền kém hơn, bạn không thể dùng nước hay khăn ẩm lau chùi được vì nó sẽ làm giảm độ bền của tranh.