Showing 1–12 of 74 results

Gạch 3D Cà Phê là những mẫu mã sản phẩm gạch 3D có thể sử dụng cho không gian quán cafe trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn. Tùy thuộc vào cách bày trí, thiết kế cũng như sở thích của người sử dụng mà có thể lựa chọn hình thức màu sắc, hoa văn, hình ảnh phù hợp. Gạch 3D cà phê có khả năng chịu nước, chịu mài mòn, chịu xước, sau nhiều năm sử dụng vẫn giữ nét đẹp y nguyên như ban đầu.

Gạch 3D luôn có mẫu mã đa dạng, phong phú hợp với nhu cầu sở thích của mọi người. Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến và hiện đại mang đến những bức tranh sàn gạch chân thực nhất, tạo thu hút người nhìn và để lại những ấn tượng khó quên. Hầu hết những quán cafe hiện nay rất quan tâm đến hình thức trang trí luôn luôn tìm  tòi ra những cái mới lạ để tạo nên những không gian ấn tượng hơn. Gạch 3D luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trung tâm Janhome là đơn vị cung cấp những sản phẩm của gạc 3D, với đa dạng số lượng, mẫu mã, hình ảnh phong phú, đáp ứng đầy đủ hết những yêu cầu của khách hàng. Khi đến với trung tâm Janhome việc của bạn chỉ lựa chọn và mọi việc cứ để những nhân viên kĩ thuật của Janhome hoàn thiện.