Gạch 3D chạm khắc nổi giá tốt nhất Hà Nội

Gạch 3D Janfloor là đơn vị cung cấp gạch 3D hàng đầu tại Hà Nội, với hàng ngàn mẫu sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao luôn đón đầu xu hướng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của trang trí nội ngoại thất. Với xu thế đó, gạch 3D Janfloor xin giới thiệu sản phẩm gạch 3D chạm khắc mới, giúp cho người sử dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sử dụng kéo dài hơn hẳn so với bức tranh phù điêu chạm khắc truyền thống.

  1. Những bức “phù điêu” gạch 3D

Phù điêu là một sản phẩm được ưa chuộng trong những gia đình quyền thế, giàu có, tuy nhiên giá thành của nó tương đối đắt đỏ nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua. Hiểu được nhu cầu đó, gạch 3D Janfloor đã cung cấp loại gạch 3D ốp tường khắc nổi một cách tinh tế, trông đẹp và tinh xảo không kém những bức phù điêu đắt tiền.

Hoa sen được chạm khắc như những bức phù điêu

  1. Thiết kế khắc nổi giúp mở rộng chiều sâu cho không gian nhà bạn

Đối với những sản phẩm gạch 3D ốp tường khắc nổi của công ty chúng tôi, đặc biệt ở chủ đề tranh phong cảnh, không gian nhà bạn sẽ được mở rộng một cách đáng kể. Trước đây, giải pháp trang trí nội thất bằng cách ốp gương lên tường được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm mở rộng không gian của nó. Tuy nhiên, những tấm gương vô tri và thô cứng không thể làm tinh thần bạn thoải mái, tươi mát mỗi khi bước vào căn phòng.

Cận cảnh cá chép gạch 3D chạm khắc nổi

Chỉ có ở gạch 3D chạm khắc nổi  mới có đầy đủ những ưu điểm bạn cần. Gạch 3D khắc nổi không chỉ giúp không gian được mở rộng nhiều lần mà họa tiết của nó có thể biến căn phòng nhà bạn xanh một màu của biển cả, của rừng cây rợp bóng. Từ đó, tác động tích cực vào thị giác của bạn, giúp tâm hồn bạn cảm thấy thư thái và đầu óc cũng đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  1. Gạch 3D chạm khắc nổi có giá là bao nhiêu?

Đến với gạch 3D Janfloor bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu tư vấn những mẫu gạch 3D với chất lượng đảm bảo nhất, giá gạch được tính theo m2 chứ không tính theo viên nên giá thành tùy thuộc vào kích thước của khách hàng đặt. Giá gạch chạm khắc nổi có giá từ 3-3,2tr/m2. Hiện nay trên thị trường gạch 3D rất nhiều sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào, khiến cho người tiêu dùng hỗn loạn trong việc lựa chọn vì vậy bạn cần tìm nhà cung cấp gạch 3D uy tín.

Gạch 3D chạm khắc JAN3D16592442
Gạch 3D chạm khắc JAN3D16592442

Tham khảo thêm nhiều mẫu gạch 3D Janfloor để có lựa chọn ưng ý nhất: Gạch 3D