Gạch 3D cho người mệnh Mộc

Gạch 3D phong thủy là giải pháp trang trí mới, thay thế những vật liệu cũ, ngày nay khi lựa chọn gạch tranh 3D người ta thường chú ý tới yếu tố thẩm mỹ và đặc biệt hơn là yếu tố phong thủy mà tranh gạch 3D đem lại cho gia đình mình.Trong ngũ hành, Gạch 3D dùng cho người mệnh Mộc cần dụng màu sắc tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy. Nếu tương hợp cho mộc giúp mộc vượng, mộc vượng thì giúp gia chủ phát huy tối đa tiềm năng và may mắn của mình. Còn thủy thì lại sinh mộc, nếu chọn màu sắc hợp thủy sẽ giúp sinh nhập tốt cho Mộc, cũng là tốt cho chính gia chủ.

Gạch 3D cho người mệnh Mộc
Gạch 3D cho người mệnh Mộc

Những chủ đề tranh gạch 3D nào phù hợp với người mệnh Mộc? 

Những bức tranh gạch 3D về cảnh núi non, sơn thủy hữu tình, cảnh vật tươi tốt đều hợp cho người mệnh Mộc. Các màu sắc chủ đạo hợp mệnh Mộc bạn có thể lựa chọn là màu xanh lá, xanh dương, màu nâu, đen,… Tùy theo sở thích cũng như cân đối màu sắc của nội thất mà bạn có thể chọn cho mình những bức gạch 3D đẹp nhất. Những bức tranh hình hoa sen, mẫu đơn cũng rất tốt cho bản mệnh Mộc, chú ý nên chọn màu không khắc với mệnh Mộc như đỏ, cam,..

Gạch 3D cho người mệnh mộc janfloor
Gạch 3D cho người mệnh mộc janfloor

Gạch 3D cho người mệnh Mộc giá bao nhiêu? 

Gạch 3D dành cho người mệnh Mộc tùy thuộc vào kích thước và dòng gạch mà gia chủ chọn. Đến với Gạch 3D Janfloor, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn dòng gạch phù hợp nhất cho bạn, đảm bảo tính thẩm mỹ và giá cả luôn luôn phải chăng.

Gạch 3D rừng trúc janfloor
Gạch 3D rừng trúc janfloor

Mọi chi tiết cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ hotline: 0123 677 2222