Gạch 3D cho người tuổi Thìn

Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi,dưới nước,trên mặt đất và không trung. Rồng là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc. Có một câu tục ngữ nói rằng “vào năm Thìn, mọi người phải dự trữ lương thực cho mình”. Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xảy ra. Giờ Thìn bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.

Gạch 3D cho người tuổi thìn
Gạch 3D cho người tuổi thìn

Người tuổi Thìn nên trưng tranh gạch 3D gì hợp ?

Tranh gạch 3D ” Thanh Long Hí Thủy”, “Bát Mã”, “Hoa mẫu đơn”,” Hầu Vương hiến thụy”, ” Hồ Quang sơn sắc” rất hợp cho người tuổi Thìn. Trong đó có tranh Bát Mã theo người xưa Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia.Tượng quẻ mã thuộc trời, ngũ hành thuộc hoả; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp, cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng, trật tự quy củ.

Gạch 3D bát mã đồ cho người tuổi thìn
Gạch 3D bát mã đồ cho người tuổi thìn
Gạch 3D mẫu đơn cho người tuổi thìn
Gạch 3D mẫu đơn cho người tuổi thìn

Cần lưu ý gì khi ốp tranh gạch 3D cho người tuổi Thìn

Nếu là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).

Ngoài những lưu ý trên, khi chọn gạch 3D cho người tuổi Thìn ta còn phải nên lưu ý  đến mệnh hành của gia chủ để chọn được một bức tranh phong thủy phù hợp nhất với ý niệm, mong muốn, sở thích của gia chủ.

Gạch 3D Thanh Long Hí Thủy
Gạch 3D Thanh Long Hí Thủy

Đến với gạch 3D Janfloor chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Để được tư vấn chọn gạch 3D phù hợp cho mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0123 677 2222