Gạch 3D giả gỗ giúp không gian sang trọng hơn

Gỗ từ xưa đã là chất liệu chính được sử dụng làm đồ nội thất. Ngày nay, với xu hướng nội thất truyền thống mang màu sắc hiện đại, việc cân đối kết hợp hài hòa các yếu tố chất liệu được rất nhiều người quan tâm. Gạch 3D là chất liệu trang trí mới cho không gian có thể đáp ứng yêu cầu trên- Gạch 3D giả gỗ. Với hàng ngàn bức tranh giả gỗ với ý nghĩa khác nhau, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Gạch 3D mang lại cho người ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng trong từng đường nét.

Gạch 3D giả gỗ khắc phòng khách
Gạch 3D giả gỗ khắc phòng khách 

Ngoài ra  gạch 3D giả gỗ rất tốt cho phong thủy của căn hộ đặc biệt hợp với người mệnh mộc và hỏa. Với những chủ đề đa dạng bạn có thể lựa chọn một tác phẩm điêu khắc thực thụ mà tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với một tác phẩm gỗ thật. Gạch 3D giả gỗ phù hợp cho ốp tường phòng khách, phòng làm việc, khu lễ tân để tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng thoải mái cho không gian.

Gạch giả gỗ mã đáo thành công
Gạch giả gỗ mã đáo thành công

Với đặc điểm vượt trội thời gian sản xuất nhanh, thi công dễ dàng, tiết kiệm chi phí hơn so với sản phẩm từ gỗ, dễ dàng lau chùi vệ sinh, gạch 3D thực sự là một loại vật liệu trang trí cho hiện tại và tương lai.

Gạch 3D giả gỗ khắc nổi
Gạch 3D giả gỗ khắc nổi

Liên hệ ngay gạch 3D Janfloor để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất: 0123 677 2222