Gạch 3D Hoa mẫu đơn giá bao nhiêu

Tranh hoa mẫu đơn từ xưa đã được rất nhiều người lựa chọn để trưng trong những không gian quan trọng trong ngôi nhà của mình. Hoa mẫu đơn hay còn gọi là hoa phú quý. Gạch 3D Janfloor hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa thực sự của tranh gạch 3D mẫu đơn và có thêm lựa chọn hơn để trang trí nhà cửa.

Gạch 3D hoa mẫu đơn Janfloor
Gạch 3D hoa mẫu đơn Janfloor

Tranh gạch 3D hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì trong phong thủy

Ốp tranh gạch 3D mẫu đơn làm cho gia chủ phú quý dài lâu, sức khỏe viên mãn, công thành danh toại. Các tuổi hợp với tranh hoa mẫu đơn là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu . Những người có mệnh Hỏa có thể ốp tranh gạch 3D này trong nhà để giúp tăng cường vượng phí, mang lại may mắn trong công việc. Không gian phù hợp với tranh gạch 3D phong thủy hoa mẫu đơn là phòng khách, nơi làm việc, thư phòng, phòng ngủ,… 

Gạch 3D hoa mẫu đơn - cá chép phòng khách
Gạch 3D hoa mẫu đơn – cá chép phòng khách

Chọn gạch 3D phong thủy hoa mẫu đơn như thế nào cho đúng cách

Với gia chủ mong muốn hoa mẫu đơn mang lại nhiều điều may mắn cho sự nghiệp nên treo tranh hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông trong phòng khách phía Đông Bắc. Với người độc thân ốp tranh gạch 3D mẫu đơn trong phòng ngủ sẽ giúp đường tình duyên nở rộ, hạnh phúc viên mãn. Bạn có thể chọn gạch 3D mẫu đơn những bức nổi tiếng như: ” Khai hoa phú quý”, ” Tùng Hạc mẫu đơn”,..

Gạch 3D janfloor mẫu đơn
Gạch 3D janfloor mẫu đơn

Gạch 3D hoa mẫu đơn giá bao nhiêu?

Với bề mặt được in phun màu theo công nghệ 5D hiện tại nhất hiện nay, các mẫu tranh gạch 3D tại Janfloor luôn có hình thức chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Tùy theo chi phí và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn dòng gạch uv, phủ kính cường lực, vi tinh cho nhà mình.

Để được tư vấn hỗ trợ bạn có thể liên hệ với số hotline của chúng tôi: 0123 677 2222