Showing 1–12 of 410 results

Gạch 3D ốp tường mang đến cho chúng ta cảm giác như thật như những sự vật trong tranh như đang hiện hữu ngay trước mặt. Thật thích thú biết nhường nào khi sau một ngày làm việc mệt mỏi chúng ta bước chân về nhà được đám mình vào không gian đầy những bãi biển, cá, san hô, đại dương …. Sống động như thật trong nhà.

Sản phẩm gạch 3D ốp tường được sử dụng rộng rãi từ trong gia đình đến các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại … Trong gia đình gạch 3D có thể dùng để ốp tường trang trí từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm – phòng vệ sinh, phòng bếp. Nhưng phổ biến nhất gạch 3D ốp tường được rất nhiều người dùng ốp tường phí sau kệ ti vi hay vách ngăn phòng.

Gạch 3D ốp tường được JANFLOOR phân phối có một số dòng sau: tranh kính 3D, gạch 3D vi tinh, gạch 3D trạm khắc nổi. 3D JANFLOOR là một đơn vị hàng đầu tại miền Bắc phân phối dòng sản phẩm gạch 3D ốp tường với thời gian bảo hành tới 10 năm, hiện tại kho của chúng tôi đang có hơn 1000 mẫu gạch 3D ốp tường cho quý khách lựa chọn.

Quý khách có thể tham khảo giá gạch 3D qua bài viết này “Bảng báo giá gạch 3D“Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hãy gọi đến số điện thoại 01236772222 để được tư vấn miễn phí.

Gạch 3D Hotel & Resort

Gạch 3D bánh răng JAN3D14757107