Showing 1–12 of 236 results

Gạch 3D Phòng Khách là những mẫu mã hình ảnh thích hợp để sử dụng trong phòng khách gia đình. Công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại tạo nên những bức hình sinh động và thu hút ánh nhìn. Gạch 3D là sản phẩm mới và trở thành xu hướng chọn lựa để trang trí cho không gian gia đình và hơn cả là không gian phòng khách – bộ mặt của gia đình. Với mẫu mã đa dạng gạch 3D sử dụng cho phòng khách luôn được người sử dụng quan tâm về màu sắc, hình ảnh để tương thích với nội thất gia đình. Đa số người sử dụng sẽ lựa chọn những hình ảnh thiên nhiên, động vật mang nét đẹp sang trọng, mát mẻ gần gũi với thiên nhiên. Gạch 3D Phòng Khách nằm trong bộ sưu tập Gạch 3D theo phòng, sự phân chia sản phẩm theo phòng sẽ giúp sự chọn lựa của khách hàng được dễ dàng và chính xác hơn.

Gạch 3D sử dụng cho phòng khách được thiết kế với bề mặt nhẵn bóng, hình ảnh chân thực, sắc nét như mang cả thiên nhiên vào không gian gia đình. Được cấu tạo với lớp cốt rắn chắc nên gạch 3D có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, dễ dàng làm sạch vết bẩn mà không cần sử dụng những nước lau chuyên dụng. Lựa chọn sử dụng gạch 3D để trang trí cho không gian gia đình là sự lựa chọn thông minh thể hiện được đẳng cấp của gia chủ và để lại ấn tượng khó quên.

Trung tâm Janhome là cung cấp những sản phẩm sàn gạch 3D với số lượng cũng như mẫu mã đa dạng phục vụ khách hàng theo như ý muốn. Khi đến Janhome khách hàng chỉ cần chọn lựa hình ảnh màu sắc việc thi công lắp đặt đã có đội ngũ nhân viên kĩ thuật, thi công giàu kinh nghiệm. Qua nhiều năm trung tâm Janhome luôn là điểm đến lựa chọn của khách hàng gần xa trên khắp mọi miền đất nước.