Showing 1–12 of 114 results

Gạch 3D Phòng Làm Việc là những sản phẩm gạch được chọn lựa theo ý khách hàng để sử dụng cho không gian làm việc nhằm tạo thêm hứng thú để mọi người có thể làm việc hăng say, nhiệt huyết với công việc hơn. Những sản phẩm có mẫu mã dịu mắt, nhã nhặn có chiều sâu sẽ được chọn lựa nhiều hơn. Gạch 3D Phòng Làm Việc nằm trong bộ sưu tập Gạch 3D theo phòng, sự phân chia sản phẩm theo phòng sẽ giúp sự chọn lựa của khách hàng được chính xác hơn.

Gạch 3D là sản phẩm có mẫu mã hình ảnh đa dạng phong phú, hầu hết những sản phẩm đều do người sử dụng chọn lựa theo ý thích của bản thân nên góp phần tạo nên sự đa phong cách cho sản phẩm này. Được cấu tạo nhờ kĩ thuật tiên tiến hiện đại nên gạch 3D có một vẻ đẹp khó có thể kìm hãm ánh nhìn của con người, hình ảnh tạo ra chân thực, sắc nét, màu sắc không bị vỡ gây mất thẩm mĩ.

Trung tâm Janhome là đơn vị thi công sản phẩm gạch 3D với chất lượng tốt nhất, sản phẩm gạch được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc đã có uy tín hơn 10 năm qua trên thị trường về sàn gỗ sàn nhựa, vật liệu hoàn thiện giá rẻ… Với tiêu chí lấy uy tín làm hàng đầu và hệ thống cửa hàng đại lí có mặt ở khắp các tỉnh thành của đất nước.