Showing 1–12 of 46 results

Gạch 3D Phòng Tắm là những sản phẩm hình ảnh thích hợp để sử dụng cho nhà tắm. Không gian nhà tắm là nơi có diện tích hạn chế nên gạch 3D sẽ là giải pháp hợp lí để làm không gian mở rộng thêm. Gạch 3D sử dụng để lót sàn cho nhà tắm sẽ là những hình ảnh mang tính chiều sâu tạo cảm giác sâu và dài hơn, Những mẫu mã sẽ được khách hàng chọn lựa để phù hợp với nhu cầu sở thích. Gạch 3D Phòng Tắm là một trong những sản phẩm của Gạch 3D theo phòng, sự phân chia theo từng danh mục sẽ mong muốn giúp cho khách hàng sẽ chọn lựa dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Gạch 3D là sản phẩm được thiết kế để sử dụng được trong môi trường nước, ẩm ướt, mà chất lượng sản phẩm không bị mất đi. Ngoài ra gạch 3D còn có khả năng chịu xước, chịu mài mòn mà không để lại vết ảnh hưởng thẩm mĩ của gạch. Hiện nay thỳ gạch 3D đang là sản phẩm trở thành xu hướng để chọn lựa và sử dụng trang trí cho mọi không gian, từ nội thất đến ngoại thất.

Trung tâm Janhome là đơn vị phân phối hàng nghìn mẫu mã sản phẩm gạch 3D với các kích thước theo tiêu chuẩn. Khách hàng có thể tham khảo những sản phẩm trên website : http://san3d.com.vn để chọn lựa những sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vẫn hỗ trợ nhiệt tình cũng như đội ngũ thi công có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp hoàn thiện việc lắp đặt hoàn chỉnh gạch 3D.

Gạch 3D Đại Dương

Gạch 3D cảnh biển JAN3D1557833

Gạch 3D Đá Cẩm Thạch

Gạch 3D đá phong thủy JAN3D16275943