Showing 1–12 of 31 results

Gạch 3D Phòng Vệ Sinh thường được sử dụng những mẫu mã mới lạ tạo chiều sâu cho căn phòng. Thường phòng vệ sinh có diện tích hạn chế nên khi lắp đặt gạch 3D nhiều người có những ý tưởng độc đáo sử dụng gạch 3D ảo giác mang đến không gian rộng hơn.

Gạch 3D được thiết kế với những tính năng ưu việt mà chưa loại gạch nào có được. Có khả năng chịu nước, có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt mà không sợ bị xỉn màu. Ngoài ra có thể chịu được trầy xước, khi sử dụng trong nhà vệ sinh không tránh được những lúc làm rơi đồ nhưng sử dụng gạch 3D thỳ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu mài mòn cũng như trầy xước mà không để lại vết ảnh hưởng đến thẩm mĩ.

Trung tâm Janhome luôn cung cấp đa dạng mẫu mã gạch 3D để sử dụng cho mọi không gian. Luôn luôn đón nhận những ý kiến, yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm đúng với mong muốn. Khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu mã và kích thước và đội ngũ thi công kĩ thuật của Janhome sẽ hoàn thiện hết những phần còn lại, luôn mong muốn mang những sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Gạch 3D Đại Dương

Gạch 3D cảnh biển JAN3D1557833

Gạch 3D Động Vật

Gạch 3D Chim Công JAN3D16563665

Gạch 3D Đại Dương

Gạch 3D đại dương JAN3D11886716