Showing 1–12 of 901 results

Hiện tại 3D JANFLOOR đang phân phối hơn 1000 mẫu gạch 3D khác nhau, để dễ dang tìm kiếm sản phẩm chúng tôi đã phân chia các sản phẩm thành các chủ đề khác nhau. Danh sách các loại gạch 3D theo chủ đề như sau: gạch 3D ảo giác ma trận, gạch 3D đại dương, gạch 3D hồ cá, gạch 3D hồ hoa, gạch 3D động vật, gạch 3D men sứ ngọc, gạch 3D nổi trạm khắc, gạch 3D phong cảnh, gạch 3D sở thích riêng, gạch 3D sơn thủy, gạch 3D suối thác đá, gạch 3D thảm hoa văn, gạch 3D tháng giêng, gạch 3D tôn giáo, gạch 3D trái cây hoa lá, gạch 3D trẻ em baby, gạch 3D vũ trụ.

Tuy đã được sử dụng trên toàn thế giới hơn 15 năm qua, gạch 3D mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm qua nhưng đến nay đã nhận được rất nhiều khách hàng quan tâm và săn đón. Gạch 3D đã được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu và Châu mỹ, đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng.

Gạch 3D theo chủ đề của chúng tôi có thể được sử dụng lát sàn hoặc ốp tường tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với rất nhiều phong cách, chủ đề khác nhau quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu gạch phù hợp. Có một số mẫu gạch lát được yêu thích dùng như sau: gạch 3D chủ đề hồ cá, hồ hoa hay được lựa chọn lát sàn phòng vệ sinh, gạch 3D chủ đề hoa văn, men sứ ngọc được dùng ốp tường …

Gạch 3D lát sàn, ốp tường 3D giúp cho không gian nội ngoại thất trở nên sang trọng, đẳng cấp với một số chủ đề gạch 3D đẹp nổi tiếng được yêu thích như: Đại dương, Hồ cá, Hồ hoa, Tháng nước, Tháng giêng vip…

Tham khảo thêm Bảng báo giá gạch 3D để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Quý khách có nhu cầu về lắp đặt sản phẩm gạch 3D thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Các sản phẩm gạch 3D được chúng tôi bảo hành tới 10 năm và với đội ngũ thợ chuyên nghiệp hãy đến với 3D JANFLOOR để nhận được sự hài lòng nhất.

Gạch 3D Men Sứ Ngọc

Gạch 3D Hotel & Resort

Gạch 3D phong cảnh JAN3D13682563