Showing 1–12 of 83 results

Nuôi cá cảnh là một thú vui tao nhã của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để thỏa mãn thú vui của mình. Nắm được tâm lý đó, 3D JANFLOOR đã đưa vào thị trường sản phẩm gạch 3D hồ cá với chủng loại chủ yếu là các loài cá cảnh Koi Nhật Bản.

Hãy quên đi những tấm tấm nền gạch men truyền thống với những viên gạch giống nhau như đúc chẳng có chút nghệ thuật nào cả. Gạch 3D hồ cá là một trong những chủ đề được nhiều người lựa chọn, với đặc trưng có những chú cá cảnh màu sắc – những làn nước xanh, gạch 3D hồ cá có rất nhiều ứng dụng khác nhau từ làm gạch 3D ốp tường, làm gạch 3D lát sàn phòng khách, lát sàn phòng ngủ, lát sàn phòng tắm.

Với các loại gạch 3D hồ cá được khách hàng yêu cầu lát sàn cho khu vực phòng vệ sinh – phòng tắm thì chúng tôi sẽ có thiết kế lớp phủ vi tinh trên cùng đặc biệt có những khối vuông nổi gờ tạo sự bám dính khi nền bị ướt, không trơn trượt. 3D JANFLOOR là một trong những đơn vị hàng đầu về phân phối gạch 3D tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Dưới đây là những mẫu gạch 3D hồ cá đẹp nhất mà 3D JANFLOOR tổng hợp lại.

Gạch 3D Đá Cẩm Thạch

Gạch 3D Cửu Ngư JAN3D 12526784

Gạch 3D Đại Dương

Gạch 3D đại dương JAN3D11886716