Showing 1–12 of 127 results

Từ xưa đến nay, cho dù quan điểm về cái đẹp đã có bao thay đổi, nhưng vẻ đẹp của những bông hoa vẫn không thay đổi vẫn có sự hấp dẫn đến kỳ lạ. Hoa hấp dẫn con người không phải chỉ vì hương sắc quyến rũ, mà quang trọng là ở cái dáng vẻ yêu kiều của nó, ẩn sâu trong cái vẻ đẹp đó là sự huyền bí mà con người chúng ta cảm nhận được ở hoa. Hoa buồn khi ta buồn, hoa vui khi tâm hồn ta vui vẻ, hoa là biểu tượng của đời sống tinh thần, là niềm hi vọng thứ hai của con người mong cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

3D JANFLOOR hiện đang sở hữu thiết kế hơn 100 mẫu gạch 3D hồ hoa được thiết kế, tuyển chọn kỹ càng. Những sản phẩm gạch 3D hồ hoa được chúng tôi thiết kế dựa trên những loài hoa được nhiều người yêu thích nhất như hoa sen, hoa súng … Chủ đề gạch 3D hồ hoa là một trong số những chủ đề được rất nhiều khách hàng ưa thích. Nếu như bạn là một người yêu hoa thì việc lát sàn phòng khách của gia đình bạn bằng gạch 3D hồ hoa thì không còn gì tuyệt vời hơn, những vị khách quý đến nhà bạn họ sẽ phải trầm trồ trước tác phẩm nghệ thuật gạch 3D này. Không phải tự nhiên mà gạch 3D lại có giá trị cao hơn nhiều so với gạch men thông thường, với thời gian bảo hành đến 5 năm thì chúng ta có thể thấy được độ bền của gạch 3D lâu như thế nào.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, thi công gạch 3D ốp tường hoặc gạch 3D lát sàn thì hãy đừng ngần ngại bốc máy và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0123 6772222.

Gạch 3D Động Vật

Gạch 3D chim công JAN3D16712642