Gạch 3D ” Tứ Quý” tại Hà Nội giá bao nhiêu

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý “Mai- Lan- Trúc- Cúc” hay “Tùng- Cúc- Trúc- Mai” là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Người dân sử dụng biểu tượng tứ quý để trang trí trong nhà không chỉ để trang trí mà còn là để cầu mong sự may mắn.

Gạch 3D  tứ quý Janfloor
Gạch 3D tứ quý Janfloor

Tranh gạch 3D là một loại vật liệu trang trí nội thất mới, đáp ứng nhu cầu chơi tranh phong thủy trong nhà, đảm bảo sắc nét từng chi tiết, màu sắc đa dạng, tươi sáng thời gian thi công nhanh chóng, độ bền trên 30 năm. Tranh gạch 3D ” Tứ Quý” sẽ giúp không gian của bạn nổi bật hơn bao giờ hết

Gạch 3D " Tứ Quý" phòng khách
Gạch 3D ” Tứ Quý” phòng khách

Lắp tranh gạch 3D ” Tứ Quý” ở đâu

Bộ tranh gạch 3D” Tứ Quý” hợp với những người mệnh Hỏa, Mộc. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa của chí khí, kiên định, cao quý của người quân tử vì vậy tranh gạch 3D Tứ Quý thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc, thư phòng,… Ốp lát bức tranh này trong nhà sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Gạch 3D " Tứ Quý" JAN3D16744785
Gạch 3D ” Tứ Quý” JAN3D16744785

Gạch 3D ” tứ quý” tại Hà Nội giá bao nhiêu 

Tùy theo khổ gạch, công nghệ in phủ, xuất xứ gạch 3D có nhiều mức giá khác nhau. Đến với Gạch 3D Janfloor- Đơn vị cung cấp tranh gạch 3D hàng đầu Việt Nam bạn sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn sản phẩm chất lượng hàng đầu phù hợp nhất với túi tiền, đảm bảo độ bền cao, màu sắc trung thực, chế độ hậu mãi tuyệt vời dành cho khách hàng.

Hotline: 0123 677 2222