Gạch ốp cầu thang 3D- Xu hướng mới không thể bỏ qua

Cầu thang là một điểm nhấn đặc biệt trong không gian nhà bạn, tuy nhiên việc trang trí cho không gian này thường bị mọi người bỏ qua. Cùng tham khảo xu hướng trang trí mới ứng dụng tấm ốp 3D PVC- Gạch 3D trang trí cầu thang chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về tác dụng của nó đem lại cho không gian nhà bạn.

Tại sao lại là gạch ốp cầu thang 3D mà không phải là vật liệu khác? 

Gạch 3D- tấm ốp PVC có độ bền cao, chất liệu gạch granit và nhựa tổng hợp giúp cho sản phẩm có màu sắc tươi sáng, thời gian sử dụng có thể lên tới trên 15 năm, tùy thuộc vào cách bảo quản của người sử dụng. Sản phẩm được nhà sản xuất nghiên cứu ứng dụng trang trí cho nhiều công trình ốp lát, với cầu thang 3D, chất liệu này thường sử dụng ốp khu vực chiếu nghỉ cầ thang hoặc cổ bậc cầu thang để tạo điểm nhấn.

Tấm ốp 3D PVC cầu thang thác nước
Tấm ốp 3D PVC cầu thang thác nước

Chủ đề ưa thích của cầu thang 3D là gì? 

Với kết cấu độ dốc vừa phải, mẫu cầu thang 3D đang được nhiều người lựa chọn là những mẫu cầu thang 3D có phong cảnh thác nước chảy, để tạo cảm giác như đang có nước từ trên thác chảy xuống. Bạn cũng có thể chọn những họa tiết cây cối, hoa cỏ phù hợp với sở thích của bản thân và không gian nội thất để tạo cảm giác hài hòa, thư thái nhất cho căn hộ.

Nên chọn gạch 3D hay tấm ốp PVC để trang trí cầu thang 3D? 

Tại gạch 3D Janfloor, bạn có thể dùng cả 2 vật liệu trên để trang trí cầu thang. Vật liệu được lựa chọn nhiều hơn theo người dùng thì tấm ốp PVC cầu thang có phần được ưa thích hơn do tấm ốp có thể đặt theo kích thước của từng cổ bậc mà không phải ghép. Màu sắc tươi sáng, độ lì bề mặt vừa phải khi lên công trình thực tế cho ra chất lượng và hiệu ứng rất tốt. Với gạch 3D độ dày viên gạch 3D tầm 8ly dày hơn nhựa, độ lì bề mặt  tốt hơn, màu sắc lên tươi sáng cho độ bóng vừa phải, xương gạch granit cao cấp chống thấm tốt hơn so với chất liệu đá tự nhiên, đá tổng hợp, tuy nhiên khi thi công bạn phải ghép 2 viên gạch với nhau chứ sẽ không có nguyên tấm. Lý do là gạch 3D chỉ có 2 khổ gạch là 60*60cm và 80*80cm, cổ bậc rộng trên 100cm phải cắt và ghép với nhau.

Một công trình độc đáo kết hợp cầu thang 3D và gạch 3D ốp chiếu nghỉ cầu thang
Một công trình độc đáo kết hợp cầu thang 3D và gạch 3D ốp chiếu nghỉ cầu thang

Giá thành của cầu thang 3D như thế nào? 

Giá thành của sản phẩm tại Gạch 3D Janfloor có sự chênh lệch không nhiều. Có hàng ngàn chủ đề mẫu mã sẵn có cho bạn lựa chọn. So với giá thành và độ bền của sản phẩm này mang lại, cầu thang 3D chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi dành cho gia chủ có thẩm mỹ độc đáo thích sự hài hòa gần gũi với thiên nhiên.

Công ty CP XNK Tháng Giêng là đơn vị cung cấp vật liệu hoàn thiện hơn 10 năm tại Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho người dùng Việt Nam sản phẩm cầu thang 3D chất lượng- giá thành phải chăng nhất. Bạn có nhu cầu về sản phẩm này có thể liên hệ theo số Hotline: 0123 677 2222