Showing 1–12 of 237 results

Gạch 3D vi tinh là một loại vật liệu mới có thể sử dụng để trang trí nội ngoại thất, ốp tường, lát sàn phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm – vệ sinh, hồ bơi … Đây là sản phẩm mới có độ bền cực cao được 3D JANFLOOR bảo hành tới 10 năm, với tính thẩm mỹ nghệ thuật cao tạo nên sự sang trọng, khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Biết không gian nội thất trở thành nơi thư giãn tuyệt vời.

Cấu tạo của gạch 3D vi tinh:

Gạch 3D vi tinh được cấu tạo từ 03 lớp căn bản: lớp hình ảnh 3D, lớp phủ vi tinh bề mặt, lớp xương gạch

  • Lớp xương gạch: được cấu thành cứ bột đá, đây là lớp chính tạo độ dày, độ cứng chính cho gạch 3D vi tinh, lớp xương gạch này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Đức có độ cứng vượt trội so với các loại gạch thông thường.
  • Lớp hình ảnh 3D được in bằng công nghệ hiện đại, tạo ra một bức tranh khổ lớn với độ phân giải cực cao, tạo ra các hiệu ứng 3D ở những góc nhìn khác nhau.
  • Lớp phủ vi tinh được kết hợp từ tinh thể silicat trong suốt có độ cứng cực cao phủ lên bề mặt bức tranh gạch 3D nhằm mục đích bảo vệ lớp hình ảnh 3D, tạo độ cứng cho gạch 3D và tăng cường hiệu ứng 3D. Ngoài ra, tuy bề mặt phủ vi tinh trong suốt không nhẵn mịn nhưng không gây trơn trượt, độ ma sát tố, tạo cảm giác an toàn khi di chuyển, hoàn toàn không bị trượt ngã như các loại gạch men thông thường.

Gạch 3D vi tinh mua ở đâu?

Hiện nay tại miền bắc, 3D JANFLOOR đang là cái tên uy tín, mang lại sự an tâm cho khách hàng nhất. Với tranh 3D, gạch 3D chúng tôi luôn đảm bảo cho quý vị sản phẩm chất lượng nhất, đúng xuất sứ, giá cả hợp lý nhất. Hãy đến với showroom gạch 3D của chúng tôi tại Tầng 3, Nhà C2, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội để tham khảo và được tư vấn miễn phí về gạch 3D. Mời quý khách tham khảo bảng giá gạch 3D để hiểu thêm về sản phẩm gạch 3D vi tinh.

Gạch 3D Hotel & Resort

Gạch 3D bánh răng JAN3D14757107