Giải đáp thắc mắc khách hàng về gạch 3D ốp lát

Trong thời gian vừa qua khách hàng đã có rất nhiều thắc mắc về sản phẩm gạch 3D ốp lát. Chúng tôi- Gạch 3D Janfloor hiểu được những vướng mắc của khách hàng và sau đây xin tổng hợp những câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng về sản phẩm trang trí mới này.

Công trình thực tế  gạch 3D ốp tường
Công trình thực tế gạch 3D ốp tường

1, Gạch 3D có màu sắc y như mẫu ảnh không?

Rất nhiều khách hàng có câu hỏi này khi tìm chúng tôi mua sản phẩm. Đến với gạch 3D Janfloor, các sản phẩm gạch 3D đều được sản xuất tại nhà máy hàng đầu tại miền bắc và nhập khẩu tại đơn vị sản xuất gạch cao cấp nên màu sắc luôn đảm bảo thật y ảnh mẫu, mỗi sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng chặt chẽ khi đến tay người sử dụng.

Gạch 3D ốp tường Mã đáo thành công
Gạch 3D ốp tường Mã đáo thành công

2, Gạch 3D có làm theo kích thước nhà tôi không?

Hầu hết các khách hàng đến với chúng tôi đều có ý định trưng tranh vì vậy thường để sẵn mảng âm tường có kích thước sẵn nên họ thường thắc mắc nhất là vấn đề này.

Gạch 3D có khổ gạch chính là 60*60 và khổ 80*80, hàng có thể đặt theo kích thước bất kỳ của khách hàng yêu cầu.

3, Chất lượng gạch 3D như thế nào

Gạch 3D trên thị trường có rất nhiều chất lượng khác nhau dẫn đến giá thành cũng khác nhau. Tại Gạch 3D Janfloor tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ hàng đầu, xương gạch granit đảm bảo không cong vênh, công nghệ in phủ đảm bảo màu sắc đều, nét, chân thực nhất.

Gạch 3D ốp lát tường cá
Gạch 3D ốp lát tường cá

4, Giá thành gạch 3D ốp lát ra sao

Với sản phẩm gạch 3D Janfloor chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, với giá thành phải chăng nhất. Tùy theo chi phí bạn có thể lựa chọn giá gạch từ 1,1-3,2tr/m2 của chúng tôi.

Còn rất nhiều vấn đề thắc mắc khác của khách hàng về sản phẩm mới này, tuy nhiên bạn đừng lo chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0123 677 2222 bạn sẽ có một sản phẩm ưng ý nhất.