Lựa chọn gạch 3D lát sàn như thế nào

Trong căn nhà việc lựa chọn vật liệu lát sàn thường là khâu gần cuối để hoàn thiện ngôi nhà. Với mỗi không gian khác nhau ta nên chọn loại vật liệu lát sàn phù hợp như gạch men, sàn gỗ hay ốp đá. Đây là những vật liệu đơn giản có màu sắc đơn điệu, một số loại còn có giá thành khá đắt. Gạch 3D lát sàn vừa đáp ứng nhu cầu lát sàn vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Tranh gạch 3D janfloor lát sàn
                                                                Tranh gạch 3D janfloor lát sàn

Nên chọn loại gạch 3D nào để lát sàn

Các dòng gạch 3D như phủ uv và gạch kính cường lực không được làm ra để ốp sàn do tính chất trơn trượt, k có độ bám, khi di chuyển đi lại sẽ nguy hiểm hơn thế nữa màu sắc sẽ bị bài mòn đi.

Trên thị trường hiện nay chỉ có dòng gạch 3D vi tinh mới có thể đáp ứng nhu cầu lát sàn hoàn hảo nhất. Do đặc thù xương gạch bằng tinh bột đá nguyên chất, men được nung cùng nhiệt độ 1700 độ C nên độ chịu lực, chống trơn trượt, trầy xước cực kỳ tốt. Màu sắc sẽ không bị mờ đi do quá trình đi lại mài mòn.

                                                                         Tranh gạch 3D lát nhà vệ sinh

Chọn loại hoa văn gạch 3D nào để lát sàn cho phù hợp

Tùy theo sở thích của từng người mà ta có thể chọn bất kỳ tranh nào để ốp sàn 3D. Lời khuyên dành cho phòng khách và hành lang bạn nên chọn tranh gạch 3D vi tinh thảm hoa văn, màu sắc trang nhã, sang trọng. Với phòng vệ sinh, nhà tắm bạn có thể chọn chủ đề gạch 3D hoa, biển, cá,… mang lại cảm giác trong lành mát mẻ cho không gian.

Tranh gạch 3D lát sàn chủ đề hồ cá
Tranh gạch 3D lát sàn chủ đề hồ cá

Mua sàn gạch 3d tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều các sản phẩm gạch 3D với mẫu mã, chủng loại, xuất xứ, chất lượng khác nhau. Rất khó để chọn được cho mình sản phẩm chất lượng. Janfloor- Tranh gạch 3D cao cấp luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hotline hỗ trợ: 0123 677 2222