Lưu ý khi chọn gạch 3D chiếu nghỉ cầu thang

Chiếu nghỉ cầu thang là khu vực tường quanh cầu thang, mảng tường này thường khá rộng và trống, khi dùng gạch 3D ốp mảng tưởng này thì tranh dọc là phù hợp hơn cả. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin để lựa chọn gạch 3D trang trí khu vực này đẹp nhất.

Gạch 3D bình hoa phong thủy Janfloor
Gạch 3D bình hoa phong thủy Janfloor
Gạch 3D chiếu nghỉ cầu thang
Gạch 3D chiếu nghỉ cầu thang

Những mẫu tranh gạch 3D khá đa dạng, bạn có thể chọn những bức tranh dọc để tạo độ rộng không gian cho khu vực này hoặc tranh phong thủy hợp với tuổi mệnh của mình. Tỷ lệ tranh dọc khi chọn cần phải cân đối để khi ốp không quá lọt thỏm, hay quá rộng cũng không đẹp. Trong quá trình xây nhà bạn đã có ý đồ ốp gạch 3D ở khu vực này thì có thể làm một mảng diện tích âm tường để vừa ốp tranh, nếu nhà bạn đã xây xong rồi thì có thể ốp nổi lên mặt tường và ốp phào khung tranh vào để tạo chiều sâu cho tranh.

Gạch 3D chiếu nghỉ cầu thang Janfloor
Gạch 3D chiếu nghỉ cầu thang Janfloor

Gạch 3D chiếu nghỉ cầu thang khi thi công cũng gặp khá nhiều khó khăn, do diện tích khu vực này nhỏ, khối lượng của viên gạch nặng nên cần hết sức cẩn thận khi ốp lát. Bạn nên sử dụng keo dán gạch để ốp để quá trình thi công dễ dàng, độ bám chắc chắn nhất cho gạch 3D.

Gạch 3D tạo độ rộng cho không gian Janfloor
Gạch 3D tạo độ rộng cho không gian Janfloor

Nếu bạn muốn sử dụng gạch 3D để trang trí cho khu vực này, hãy để gạch 3D Janfloor giúp bạn có được sản phẩm ưng ý. Liên hệ ngay để được tư vấn: 01236772222