Mẫu gạch 3D phong thủy dành cho người làm Kinh Doanh

Ngày nay, ít ai mê phong thủy như doanh nhân. Mỗi chủ đề tranh có cách bố trí, bài đặt và công dụng phù trợ cho chủ nhân khác nhau. Sau đây là những mẫu tranh gạch 3D phong thủy được doanh nhân ưa thích nhất, gạch 3D Janfloor sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để giúp cho công việc làm ăn kinh doanh luôn thuận lợi, đủ đầy, may mắn.

Gạch 3d mã đáo thành công
Gạch 3d mã đáo thành công

Tranh gạch 3D ” Mã đáo Thành công” 

Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể treo theo hướng khác nhau để phong thủy được tốt nhất.

Gạch 3d mã đáo thành công janfloor
Gạch 3d mã đáo thành công janfloor

Tranh gạch 3D ” Cửu ngư quần hội” 

Chín con cá chép quây quần cùng với hình tượng hoa sen mẫu đơn mang ý nghĩa luôn luôn đủ đầy, may mắn. Ốp tranh gạch 3D ” Cửu ngư quần hội” tại văn phòng, nơi làm việc, thư phòng sẽ giúp cho bạn công việc trôi chảy, luôn luôn nhiều tài lộc chảy về.

Gạch 3d " cửu ngư quần hội"
Gạch 3d ” cửu ngư quần hội”

Tranh gạch 3D ” Chim Công- Mẫu đơn”

Mẫu đơn hay còn gọi là hoa phú quý. Chim Công đại diện cho sự thăng tiến, quyền quý.  Lựa chọn mẫu đơn phú quý bạn sẽ có một con đường công danh sự nghiệp viên mãn, phú quý dài lâu, sức khỏe.

Gạch 3d chim công mẫu đơn
Gạch 3d chim công mẫu đơn

Tranh gạch 3D ” Thuận buồm xuôi gió” 

Con thuyền no gió trở đầy tiền vàng- là ước mơ của những người làm kinh doanh. Ý nghĩa của bức tranh gạch 3D này cũng giúp gia chủ mọi việc thuận lợi, tài vật căng tràn.

Gạch 3d thuận buồm xuôi gió janfloor
Gạch 3d thuận buồm xuôi gió janfloor

Tại Hà Nội, bạn có thể đến showroom của Gạch 3D Janfloor để tham khảo những mẫu tranh gạch 3D mới nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian hoàn hảo hơn với gạch 3d. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0123 677 2222