Mẫu gạch 3D tối giản đẹp ngất ngây

Gạch 3D có hàng ngàn mẫu tranh cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng. Ngoài những mẫu tranh phong thủy như những bài viết trước Gạch 3D Janfloor chia sẻ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu gạch 3D tối giản mà vẫn đem lại cảm giác sang trọng cho không gian nhà bạn.

Gạch 3D ốp tường
Gạch 3D ốp tường

Mẫu gạch 3D tối giản thường có những mẫu như hoa trang trí đơn giản hay những họa tiết uốn cung, mây vũ,.. kèm theo đó màu sắc của những mẫu này thường có màu trung tính và được điểm bằng những màu sắc mạnh như đỏ, xanh, hồng, đen,… khiến cho gạch 3D tối giản nhưng vẫn có những điểm nhấn cực kỳ bắt mắt.

Gạch 3D ốp tường
Gạch 3D ốp tường

Bạn có thể lựa chọn những mẫu gạch 3D này để ốp tường sau tivi, sảnh công cộng, lễ tân. Do màu sắc và họa tiết được kết hợp hài hòa vì vậy bạn có thể dễ dàng ứng dụng cả ở nội thất hiện đại lẫn cổ điển, tân cổ đều phù hợp. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý màu sắc của nội thất tổng thể khi chọn những mẫu này vì nó khá đơn giản nên nếu bạn không lưu ý sẽ khiến tranh ốp trong nhà bị chìm đi không được nổi bật.

Gạch 3D hoa sen cá chép
Gạch 3D hoa sen cá chép

Để có thể mua những sản phẩm của dòng gạch 3D này phù hợp nhất với gia đình bạn, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Gạch 3D Janfloor: 0123 677 2222