Phòng khách sang trọng với mẫu gạch 3D sơn thủy

Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà, không gian tiếp khách, sum vầy của gia đình hàng ngày. Chính vì thế, chi phí trang trí cho không gian này được gia chủ khá đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu trang trí ngày càng cao dịp cuối năm, gạch 3D Janfloor xin gợi ý một vài mẫu gạch 3D sơn thủy ốp tường trang trí cho bạn tham khảo.

Gạch 3D sơn thủy cho phòng khách
Gạch 3D sơn thủy cho phòng khách

Tranh sơn thủy hữu tình thường có những hình tượng đặc trưng như thác nước, cây tùng, hạc bay, cá nước chim trời,… không gian tranh sâu, có độ hút nhất định làm cho bức gạch 3D có chiều sâu hơn. Khi chọn tranh sơn thủy cho phòng khách cần lưu ý tới vị trí đặt tranh, kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với nội thất nhà.

Gạch 3D sơn thủy hữu tình
Gạch 3D sơn thủy hữu tình

Những vị trí ốp tranh thường gặp trong phòng khách bạn có thể tham khảo như: sau tivi, sau ghế sopha, đối diện ghế sopha. Tùy vào sở thích bạn có thể chọn ốp tranh toàn mặt tường hoặc làm điểm nhấn cho tường.

Gạch 3D sơn thủy hữu tình
Gạch 3D sơn thủy hữu tình

Màu sắc, chi tiết của tranh sơn thủy rất đa dạng nhưng nhìn chung nó đều mang ý nghĩa may mắn, bình an, vạn sự như ý cho gia chủ.  Bạn sẽ thật sự ưng ý khi ốp bức gạch 3D ý nghĩa này trong nhà hãy tận hưởng và trải nghiệm giá trị mà gạch 3D mang lại!