Quy trình đặt hàng Gạch 3D Tháng Giêng

Thi công gạch 3D

Quy trình chi tiết cho quý khách hàng đặt hàng gạch 3D Tháng Giêng:

  • Quý khách trực tiếp đến Showroom trưng bày gạch 3D của chúng tôi tại địa chỉ Tầng 3, Nhà C2, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội tham quan các mẫu gạch có sẵn để đặt hàng và làm hợp đồng kinh tế, những mẫu gạch có sẵn tại showroom thì trong khoảng vài ngày là chúng tôi thi công xong cho công trình của quý khách.
  • Hoặc quý khách truy cập trực tiếp vào website san3d.com.vn vào trang xem các mẫu gạch 3D được chúng tôi phân ra làm rất nhiều mục và khoa học. Khi quý khách lựa chọn được mã gạch 3D muốn đặt hàng thì có thể gọi điện hoặc chat trực tiếp tại khung chat cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho quý khách, tiếp theo nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tới nhà hoặc công trình của quý khách để trực tiếp lắng nghe ý kiến, yêu cầu của quý khách sau đó đo đạc diện tích, kích thước công trình.
  • Sau khi đi khi có được kích thước, diện tích công trình cần thi công của quý khách, nhân viên kinh doanh của Tháng Giêng sẽ chuyển thông tin này cho phòng ý tưởng – thiết kế, để lên bản vẻ 2D và phối cảnh 3D cho quý khách. Tiếp theo phòng thiết kế sẽ gửi ảnh này cho quý khách qua email hoặc zalo cho quý khách duyệt, đến khi nào quý khách hài lòng về ý tưởng và bản phối ảnh 3D nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách để ký hợp đồng kinh doanh.
  • Ngay khi ký hợp đồng kinh doanh xong thì quý khách sẽ đóng 50% giá trị hợp đồng, 50% còn lại sẽ đóng nốt sau khi gạch 3D chuyển đến chân công trình của quý khách.
  • Đối với những đơn hàng được thiết kế, đặt riêng cho quý khách sẽ phải chờ khoảng 4 – 6 tuần để thiết kế, sản xuất và nhập hàng về Việt Nam. Nếu như có chậm trễ hoặc sai khác mẫu gạch thì 3D JANFLOOR sẽ bồi thường cho quý khách theo đúng hợp đồng quy định.
Gạch 3D cây gỗ men sứ ngọc 12352605
Gạch 3D cây gỗ men sứ ngọc 12352605

Trên đây là quy trình mua hàng, đặt hàng gạch 3D Tháng Giêng, kính mong quý khách tìm hiểu kỹ thông tin để tránh những hiểu lầm không đáng có. Mời quý khách xem thêm Bảng báo giá gạch 3D JANFLOOR

3D JANFLOOR là một thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực gạch 3D, được đầu tư bài bản và hoạt động một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện là đơn vị phân phối gạch 3D lớn nhất miền bắc, chúng tôi muốn rằng trong tương lại khi mọi người trên 63 tỉnh thành khi nhắc đến gạch 3D sẽ nhớ ngay đến chúng tôi 3D JANFLOOR.

Nếu quý khách có gì băn khoăn về gạch 3D ốp tường hay gạch 3D lát sàn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp qua số điện thoại 01236772222. Sự hài lòng của khách hàng là món quà quý giá nhất đối với chúng tôi.