Sàn 3D giá bao nhiêu

Ứng dụng lót sàn 3d nghệ thuật để trang trí đang là xu hướng nội thất rất được quan tâm hiện nay. Không chỉ vì độ đẹp mắt, tính sang trọng của nó dành cho căn nhà mà việc sử dụng loại vật liệu này để lót sàn đem lại hiệu ứng ấn tượng cho không gian cực kỳ thu hút. Đã bao giờ bạn nhìn thấy những công trình sàn nhà 3d đẹp và tự hỏi không biết sàn 3d giá bao nhiêu chưa, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ mua sàn 3d tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Tranh gạch 3d lát sàn janfloor
Tranh gạch 3d lát sàn janfloor

        Sàn gạch 3d là loại gạch dùng để trang trí tạo điểm nhấn cho không gian thêm ấn tượng, rộng rãi hơn. Sự có mặt của gạch 3d đem lại một cảm giác khác hẳn so với vật liệu gạch truyền thống trước đó. Khách hàng có thể đặt hàng mẫu tranh gạch 3d theo kích thước mong muốn và nó hoàn toàn phù hợp cho cả nhu cầu lát sàn và ốp tường.

tranh gạch 3d ốp lát
tranh gạch 3d ốp lát

 

Không gian sử dụng của gạch 3d rất đa dạng, tùy vào vị trí sử dụng mà bạn nên lựa chọn những chủ đề cho phù hợp với bài trí nội thất, phong thủy, màu sắc. Với không gian phòng khách thì bạn có thể chọn những mẫu tranh gạch 3d như cảnh núi non, sơn thủy, tứ bình, bát mã,.. Với phòng tắm có thể lựa chọn gạch 3d lót sàn có hình ảnh tươi mát như biển nước, mây trời. Hay dựa vào sở thích của mình bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Tranh gạch 3d ốp lát phòng tắm
Tranh gạch 3d ốp lát phòng tắm
Tranh gạch 3d lát sàn phòng khách
Tranh gạch 3d lát sàn phòng khách

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp gạch sàn 3d với giá cả, hình thức, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn mua sàn 3d bạn cần cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp uy tín thật kỹ để có được sản phẩm phù hợp nhất. JanCo là nhà cung cấp sản phẩm sàn gạch 3d Janfloor có mức giá hấp dẫn nhất tại Hà Nội. Bạn sẽ không phải lo lắng khi sản phẩm của chúng tôi luôn có dịch vụ hậu mãi tốt nhất với thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 24/7: 0123 677 2222

Hoặc vui lòng tham khảo các sản phẩm tại website:san3d.com.vn