Tranh gạch 3D ” Bát Mã” tại Hà Nội giá bao nhiêu

Treo tranh Bát Mã trong nhà từ xưa đã là cách để trang trí, đem lại may mắn lộc tài cho gia chủ. Ngày nay với công nghệ tiên tiến hơn, dòng tranh gạch 3d ra đời để đáp ứng nhu cầu trên, với độ đẹp sắc nét tự nhiên khiến cho không gian trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

<em>Tranh gạch 3D bát mã </em>
Tranh gạch 3D bát mã 

Nên đặt tranh bát mã như thế nào cho đúng

Tranh gạch 3d  bát mã treo hướng nào để đón tài lộc và hợp phong thủy nhất là việc quan trọng hơn hết. Bởi nếu không lựa chọn được vị trí và hướng tốt sẽ không phát huy được ý nghĩa phong thủy mà đôi khi còn làm phản lại tác dụng.
Hướng đầu ngựa quay vào trong với ý nghĩa sức mạnh, sinh lực, tài lộc được đưa rước vào nhà. Bạn nên lựa chọn hướng này ngoài cửa hàng hoặc ở phòng khách.
Hướng đầu ngựa ra ngoài mang ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, tạo đà bứt phá trong công việc, thăng quan tiến chức. Cách đặt này phù hợp khi đặt trong văn phòng, phòng làm việc.
Hướng treo tranh đẹp nhất là Đông Bắc và Tây Nam, kiêng kỵ treo hướng Bắc, Nam còn lại các hướng khác cũng được.
Khoảng cách treo tranh nên cao hơn chiều cao của đồ nội thất và không quá cao khuất tầm nhìn và lạc lõng ý tưởng thiết kế.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tranh bát mã đẹp cho bạn lựa chọn. Hiểu được ý nghĩa của bức tranh và cách treo đúng với phong thủy sẽ giúp bạn có được sự nghiệp hanh thông, sức khỏe và an khang.

Tranh gạch 3d Bát mã giả gỗ
Tranh gạch 3d Bát mã giả gỗ

Mẫu tranh gạch 3D giả khắc gỗ sắc nét


Tranh gạch 3d giá bao nhiêu

Bạn muốn mua tranh gạch 3D chủ đề Bát Mã, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian nổi bật nhất.

<em>Tranh gạch 3D bát mã mang lại may mắn, phát lộc cho gia chủ</em>
Tranh gạch 3D bát mã mang lại may mắn, phát lộc cho gia chủ

Janco là đơn vị cung cấp sản phẩm tranh gạch 3d janfloor uy tín chất lượng tại Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu nội thất chúng tôi đem lại những giá trị sản phẩm tốt đẹp nhất với giá cả phải chăng nhất cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn hotline miễn phí để được phục vụ tốt nhất: 0123 677 2222 

Showroom trưng bày:  tầng 3 nhà C2, tòa nhà vianconex 1, số 289a Khuất Duy Tiến- Cầu Giấy- Hà Nội