Tranh gạch 3D cho phòng khách

Phòng khách là không gian lớn nhất trong căn nhà, tụ tập sinh hoạt ấm cúng trong gia đình, đây cũng là nơi dành để tiếp khách. Chính vì thế mà gia chủ thường tập trung trang trí cho không gian này rất nhiều, nhìn vào phòng khách ta có thể thấy được đẳng cấp của gia chủ. Tranh gạch 3d đang là xu hướng trang trí mới đáp ứng được nhu cầu này.

Trong phòng khách để đảm bảo sự ấn tượng cho không gian bạn  nên ốp tranh gạch 3d để tạo điểm nhấn chứ không nên ốp tràn lan. Các vị trí bạn có thể sử dụng trong phòng khách như: sau tivi, sau ghế sofa, hay đối diện sofa,.. đều có thể kích thích hiệu ứng thị giác tốt nhất. Việc lát ở những vị trí này sẽ tạo được điểm nhấn tối đa cho căn phòng và khiến cho những vị khách ghé thăm căn nhà của bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chủ đề tranh gạch 3d để trang trí cho phòng khách. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau:

  • Nên chọn lát ở những kích thước vừa phải để tạo điểm nhấn cho căn phòng
  • Màu sắc, hoa văn tranh gạch 3d nên chọn màu sắc phù hợp với nội thất cũng như hợp với gia chủ
  • Nên sử dụng gạch có kích thước lớn để tạo mảng tranh đồng nhất đẹp nhất

Hiện nay thị trường tranh gạch 3d còn khá mới mẻ với nhiều người, nên khi lựa chọn nơi cung cấp bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn đúng đắn sao cho giá cả phù hợp, chế độ bảo hành tốt. Đây là một vật liệu trang trí nội thất mới, được rất nhiều khách hàng đã sử dụng ưa thích. Xu hướng mang vẻ đẹp sống động của tranh gạch 3d vào trong nhà chắc chắn sẽ khiến không gian căn nhà bạn trở lên cực kỳ sang trọng, đẳng cấp.

Để biết thêm thông tin sản phẩm bạn có thể đến các trung tâm Janhome trên toàn quốc xem mẫu hoặc liên hệ số hotline để được tư vấn miễn phí: 0123 677 2222. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho mọi khách hàng.