Tranh gạch 3D ” Cửu Ngư Quần Hội” Hà Nội giá bao nhiêu

Theo như quan niệm của người phương Đông, cá chép là loài vật biểu tượng cho sự linh thiêng, cao quý, cho sự kiên trì và bền bỉ, cho sức mạnh và sự dẻo dai. Cá chép tượng trưng cho sức khỏe, cho tài lộc. Tranh gạch 3D” Cửu Ngư Quần Hội” chín chú cá, theo như quan niệm trong phong thủy thì số 9 được coi là con số đẹp nhất, nó tượng trưng cho vẻ đẹp đầy đủ. Và cá phiên âm theo tiếng Hán và Ngư, đọc là  “yu” cùng âm với dư dả, số chín là cửu nghĩa là vĩnh hằng, là lâu dài. Cũng chính vì thế nên chín chú cá tượng trưng cho của cải vật chất dồi dào, cho sự trọn vẹn lâu dài.

                                                          Tranh gạch 3D Hà Nội

Ốp lát tranh gạch 3D cửu ngư trong nhà sẽ mang lại cho gia chủ cuộc sống sung túc đủ đầy. Chính bởi ý nghĩa đó hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn bức cửu ngư trưng trong nhà mình.

Tranh gạch 3D Cửu Ngư
Tranh gạch 3D Cửu Ngư

Vậy mua tranh gạch 3D ” Cửu ngư Quần hôi” ở đâu? 

Hiện nay có rất nhiều mẫu tranh phong phú cho khách hàng lựa chọn.Tại Janfloor bạn có thể chọn cho mình sản phẩm tranh gạch 3D với giá cả phải chăng nhất, sản phẩm đảm bảo sắc nét, màu sắc tươi sáng như thật. Bạn có thể đến showroom của chúng tôi xem mẫu trực tiếp.

Gạch 3D Janfloor Cửu ngư Quần hội
Gạch 3D Janfloor Cửu ngư Quần hội

Tranh gạch 3D ” Cửu Ngư Quần Hội” giá bao nhiêu? 

Tùy theo loại gạch 3D, cấu tạo xương gạch, lớp in phủ, công nghệ phun, xuất xứ, công năng sử dụng mà tranh gạch 3D có nhiều mức giá khác nhau. Thị trường gạch 3D rất đa dạng và phong phú, các sản phẩm cũng rất hỗn độn, nên khi lựa chọn mua tranh gạch 3D bạn cần lưu ý lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền. Đến với tranh gạch 3D Janfloor bạn sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn phù hợp đẹp nhất.

Hotline: 0123 677 2222