Tranh gạch 3D hình Đức Phật tại Hà Nội

Phật giáo là một tôn giáo có ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam, chính vì thế việc mang đức tin này vào trong không gian nội thất được rất nhiều phật tử quan tâm. Trước đây, nhu cầu này được đáp ứng bằng các bức tranh vẽ, tuy nhiên chất liệu này lại có độ bền không được cao. Bài viết này sẽ đưa cho bạn một loại vật liệu trang trí thay thế tranh vẽ truyền thống.

Với ưu điểm màu sắc trung thực, sắc nét, hình thức mẫu mã đa dạng tranh gạch 3D đang là giải pháp hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu trang trí này. Bạn có thể hoàn toàn bố trí kích thước phù hợp nhất sao cho phù hợp với không gian của mình, thêm nữa sản phẩm tranh gạch 3d giúp bạn tiết kiệm chi phí, dễ dàng lau chùi vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Các mẫu tranh gạch 3d chủ đề Phật Giáo hay tranh cảnh sơn thủy của Janfloor rất đa dạng mẫu mã với nhiều phong cách sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Tùy vào khả năng chi trả của mình mà bạn có thể chọn loại gạch 3d phù hợp nhất với túi tiền, các mẫu tranh gạch 3d hình Phật có thể đặt theo kích thước yêu cầu nên bạn có thể chủ động lựa chọn những mẫu gạch 3d đẹp nhất cho nhà mình.

Trong quá trình mua gạch 3d bạn cần hỏi kỹ nhân viên bán hàng để lựa chọn loại gạch 3d sao cho khi bức tranh Phật lên tường đẹp nhất. Thường những bức tranh về Phật sẽ được ốp lên tường, ở vị trí tôn nghiêm nhất nên bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều trong quá trình sử dụng.

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn sản phẩm này cho mình ở rất nhiều nơi, việc lựa chọn đơn vị cung cấp lắp đặt rất quan trọng để đảm bảo độ bền của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành sau lắp đặt. JanCo là đơn vị cung cấp gạch sàn 3d uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng với chế độ bảo hành lên tới 5 năm sau khi lắp đặt, cam kết khách hàng sẽ luôn có mức giá hấp dẫn nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

JANFLOOR Hà Nội Tầng 3 – Nhà C2 Vinaconex 1 – 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline : 0123 677 2222

E-mail: info@janco.com.vn