Tranh gạch 3d nên ốp lát ở đâu

Trang trí, sắp đặt nội thất cho căn nhà luôn là vấn đề đau đầu của mỗi gia chủ. Mới xuất hiện khoảng 5 năm gần đây nhưng sản phẩm tranh gạch 3D đã là lựa chọn của khá nhiều gia chủ. Với vẻ đẹp và ưu điểm nổi trội của mình tranh gạch 3d ốp lát có khả năng thay thế những sản phẩm trang trí truyền thống cũ.

Tranh gạch 3d tại hà nội
Tranh gạch 3d tại Hà Nội

Tranh gạch 3d nên ốp lát ở đâu? 

Bạn có thể ứng dụng lát tranh gạch 3d ở cả nội ngoại thất thậm chí bể bơi. Với không gian nội thất bạn có thể ốp lát ở phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng thờ,…thường thì lát tranh gạch 3D cả ốp tường và lát sàn. Phòng khách bạn có thể ốp sau ghế đôn, sau tivi, lát sàn hoa văn tạo điểm nhấn cho sàn nhà. Phòng tắm bạn có thể ốp tường hoặc lát sàn nhà vệ sinh.

Khác với các sản phẩm trang trí khác, tranh gạch 3d cũng được dùng để trang trí bờ tường, bể bơi,…điều này cũng chính là một trong những điều đặc biệt của tranh gạch 3d.

Với những không gian tâm linh như phòng thờ, đình, chùa, đền, miếu,… các chủ đề tranh gạch 3d tôn giáo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo do màu sắc bắt mắt, nhiều hình mẫu về phật, đài sen, rộng cuộn, phượng,… đáp ứng được tối đa nhu cầu trang trí này.

Tranh gạch 3d Phật Giáo
Tranh gạch 3d Phật Giáo

Nên lựa chọn tranh gạch 3D như thế nào cho phù hợp?

Với nội thất khi ốp tường các loại tranh gạch 3d đều có thể đáp ứng nhu cầu này như: gạch 3d phủ bóng uv 2 lớp, gạch 3d vi tinh, gạch 3d phủ kính cường lực, gạch 3d khắc nổi. Lát sàn thì bạn lại phải lưu ý hơn ở chỗ với sản phẩm lát sàn bạn chỉ nên lựa chọn dòng gạch 3d vi tinh do tính chất bền, chịu lực, nhiệt cực tốt không cong vênh, bay màu, trơn trượt mới có thể làm được. Tùy vào chi phí và mục đích sử dụng của mình bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Tranh gạch 3D Janfloor ốp sàn
Tranh gạch 3D Janfloor ốp sàn

Hoặc nếu bạn chưa tìm  được sản phẩm tranh gạch 3d ưng ý. Hãy đến với chúng tôi- Tranh gạch 3d Janfloor- Đơn vị chuyên cung cấp vật liệu trang trí nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam để có một sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng cùng chế độ chăm sóc hậu mãi tuyệt vời.

Hotline: 0123 677 2222 

Showroom trưng bày:  tầng 3 nhà C2, tòa nhà Vinaconex 1, số 289a Khuất Duy Tiến- Cầu Giấy- Hà Nội