Làm sao để chọn tranh gạch 3D phong cảnh đẹp nhất

Tranh phong cảnh mang lại sự tươi mới cho căn nhà, từ xưa người ta thường treo tranh phong cảnh trong nhà hay thuê họa sỹ vẽ tranh lên tường để làm đẹp cho căn nhà. Ngày nay, khi công nghệ phát triển tiên tiến hơn, tranh gạch 3d đáp ứng được nhu cầu này một cách đơn giản, tối ưu nhất.

tranh gạch 3d phong cảnh
tranh gạch 3d phong cảnh

Tranh gạch 3d phong cảnh phòng khách

Tại sao bạn nên chọn tranh gạch 3d ?

Tranh gạch 3d có ưu điểm độ bền cực cao, màu sắc bắt mắt, chân thực nhất, dễ dàng thi công lắp đặt hơn hẳn những chất liệu trang trí như tranh, giấy, vẽ truyền thống. Bạn có thể đặt hàng theo kích thước yêu cầu sao cho phù hợp với căn nhà của mình chất, với hơn 2000 mẫu tranh đa dạng về chủ đề, giờ đây bạn không phải đau đầu khi lựa chọn những mẫu để trang trí.

Tranh gạch 3d phong cảnh thủy mặc
Tranh gạch 3d phong cảnh thủy mặc

Tranh gạch 3d thủy mặc cho phòng khách

Tranh gạch 3d Bát Mã
Tranh gạch 3d Bát Mã

Tranh gạch bát mã cho phòng ngủ

Lưu ý gì khi lựa chọn tranh gạch 3d phong cảnh

Khi lựa chọn bạn nên chọn những mẫu gạch có kích thước lớn như 600*600m hoặc 800*800m để khi các viên gạch ghép với nhau đường mạch càng ít thì độ tổng thể của bức tranh gạch 3d càng đồng nhất hơn, không dễ bị lộ. Lựa chọn màu sắc tranh bạn nên lựa tranh hợp mệnh với mình, có màu sắc phù hợp với màu nội thất tổng thể. Một chú ý là bạn nên lát tranh gạch 3d phong cảnh lên tường hơn là lên sàn.

Tranh gạch 3d thủy mặc
Tranh gạch 3d thủy mặc

Góc nghỉ ngơi độc đáo với tranh gạch 3d thủy mặc

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tranh gạch 3d tại Hà Nội. JanCo là một trong số những đơn vị cung cấp tranh gạch 3d hàng đầu tại Hà Nội. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên hệ theo hotline: 0123 677 2222