Showing 1–12 of 230 results

Tranh kính 3D là tranh kính khắc nghệ thuật trên chất liệu kính, được thợ trạm trổ, điêu khắc tùy theo tay nghề những thợ làm tranh kính lâu năm sẽ tạo ra được những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo thu hút người xem. Tranh kính 3D được người tiêu dùng sử dụng nhằm mục đích trang trí nghệ thuật, kết hợp với sự tương tác phong thủy tăng vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Thời gian gần đây tranh bằng kính 3D đang trở thành vật liệu trang trí mới khá “hót” trong nội thất gia đình. Với sự lạ lẫm, mới mẻ và sự ấn tượng của hiệu ứng 3D mang lại, mặt hác sự bền bỉ với thời gian là lý do tranh kính 3D đang được rất nhiều người lựa chọn.

Tranh kính 3D được nghệ nhân của 3D JANFLOOR thể hiện trên vật liệu kính, được người nghệ nhân thổi hồn vào tạo ra sự khác biệt so với các loại tranh truyền thống như tranh sơn dầu hay tranh vẽ. Tranh kính 3D và gạch 3D đã được sử dụng rộng dãi tại nhiều quốc gia tại Châu Âu và Châu Mỹ nhưng tại Việt Nam tranh kính 3D mới chỉ xuất hiện hơn 1 năm trở lại đây, tuy nhiên đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Tranh kính 3D có thể sử dụng trang trí tạo điểm nhấn cho nhiều công trình như gia đình, nhà hàng, quá café, khách sạn, quán bar … với giá cả cạnh tranh tranh kính 3D có giá từ 1,6 triệu đến 1,8 triệu/m2. Hãy đến với 3D JANFLOOR để nhận được giá cả tốt nhất. Dưới đây mời quý khách tham khảo bảng báo giá tranh kính 3D tranh kính 3D bảng báo giá tranh kính 3D để biết bề giá tranh kính 3d hiện nay.

Với công nghệ, kỹ năng ngày càng hoàn thiện đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, 3D JANFLOOR đã đầu tư nghiên cứu bài bản, chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ mới để cho ra đời nhiều tác phẩm tranh kính 3D hay tranh dán kính 3D để phục vụ quý khách hàng.

Gạch 3D Hotel & Resort

Gạch 3D bánh răng JAN3D14757107