Ưu điểm của gạch 3D JANFLOOR

Gạch 3D JANHFLOOR triển lãm Vietbuild 3

Gạch 3D đang trở nên hot trên thị trường vật liệu xây dựng khoảng hơn 1 năm trở lại đây. Tại miền Bắc thì 3D JANFLOOR là một đơn vị phân phối gạch 3d có tiếng, với hơn 2000 mẫu mã gạch khác nhau. Bạn có thể biến không gian sống trở thành một kiệt tác nghệ thuật với những hồ cá, vườn hoa, hồ nước, hồ hoa … Vậy gạch 3D có những ưu điểm, nhược điểm gì?

Gạch 3D JANFLOOR tại triển lãm Vietbuild 2016
Gạch 3D được trưng bày tại triển lãm Vietbuild lần 03 năm 2016 đã gây ấn tượng rất tốt đối với khách hàng

Ưu điểm của gạch 3D ốp tường hoặc gạch 3D lát sàn:

  • Ấn tượng, đẹp: gạch 3D gây ra ấn tượng cực mạnh với người nhìn bởi sự ảo giác của nó, nếu gia đình bạn có một sàn 3D hay một bức tranh 3D ốp tường thì chắc chắn đó sẽ là nơi hấp dẫn nhất trong căn nhà của bạn đối với các vị khách
  • Sang trọng: gạch 3D JANFLOOR được phủ một lớp vi tinh rất cứng, chống xước, chống mài mòn và tạo độ bóng cho gạch.
  • Dễ thi công lắp đặt: Để thi công gạch 3D thì thợ chỉ cần dùng keo hoặc xi măng chuyên dụng dán hoặc ốp tường.
  • Đa dạng: về mẫu mã có hơn 2000 mẫu, rất chủng loại, chủ đề tranh.
  • Đặt hàng kích thước, chủ đề hình ảnh theo yêu cầu: kích thước viên gạch 3D theo quy cách thông thường là 600×600 mm hoặc 800x800mm viên kích thước càng to thì giá và độ dầy viên cũng cao hơn. Mỗi bức tranh có kích thước khác nhau nhưng sẽ được chúng tôi thiết kế lại cho hợp lý với không gian của quý khách.
Gạch 3D thi công thực tế cho một khu vệ sinh
Gạch 3D phòng tắm thi công thực tế cho một khu vệ sinh – phòng tắm

Nhược điểm của gạch 3D JANFLOOR:

  • Thời gian đặt hàng với mẫu không có sẵn: đối với các mẫu mã không có sẵn, thiết kế lại kích thước hoặc cắt gạch theo ý khách hàng thì độ trễ khá chậm từ 4 – 6 tuần.
  • Giá gạch 3D: hơi cao so với thu nhập trung bình của người dân nước ta hiện nay. Tuy nhiên xét về khía cạnh nghệ thuật, đẳng cấp, sang trọng thì giá gạch 3D là vẫn còn thấp. Bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp của mình khi trong nhà mình có một bức tranh hay một sàn được lát ốp gạch 3D. Đó là sự khác biệt, sự đẳng cấp trong xã hội.

Với nhiều ưu điểm nói trên thì gạch 3D đã được khách hàng đón nhận rất hào hứng, mới ban đầu còn nhiều khó khăn tuy nhiên đến thời điểm này gạch 3D của 3D JANFLOOR đã tạo ra sự khác biệt. Sản phẩm gạch 3D của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn từ gia đình đến các công trình dự án lớn. Nếu bạn có nhu cầu, hay đơn giản chỉ là thắc mắc thỏa mãn sự tò mò thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 01236772222 để được tư vấn miễn phí.